Dịch Vụ Sinh Trắc Vân Tay

Dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay Tuệ Tâm

Bạn đã đọc bài viết: Thông điệp gửi bạn chưa? Nếu chưa đọc thì bạn hãy đọc nhé!

Đặt vào vị trí của các bạn, những người đang tìm kiếm cho mình nơi có thể làm bản báo cáo Sinh Trắc Vân Tay uy tín và mang lại nhiều giá trị nhất.

Chúng mình hiểu điều đó, và các bạn đã ở đây nên Chúng mình sẽ đưa cho bạn thêm 1 sự chọn lựa, hãy cùng xem những giá trị mà chúng mình sẽ mang đến cho bạn nhé:

Chúng mình rất tự hào và tự tin khi công bố Dịch vụ tham vấn Sinh Trắc Vân Tay đến các bạn, với sứ mệnh đồng hành cùng các bạn để thấu hiểu và phát triển bản thân.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ từ Sinh Trắc Vân Tay Tuệ Tâm

+ Vì chúng mình sẽ đồng hành cùng bạn hay người thân của bạn mãi mãi về sau.

+ Tất cả những kiến thức về Sinh Trắc Vân Tay mà chúng mình đã học hỏi và tích lũy được sẽ chia sẻ với bạn một một tâm thái Tận tâm và Chân thành nhất.

+ Chúng mình sẽ làm bạn với bạn, và chia sẻ với bạn những câu chuyện và giải pháp trong cuộc sống nằm ngoài chuyên môn về Sinh Trắc Vân Tay

+ Chi phí dịch vụ mang tới bạn sẽ ở mức vừa phải vì đội ngũ của chúng mình đã được tối ưu hóa

+ Điều chúng mình quan tâm nhất là: Sẽ hiệu quả như thế nào đối với nhu cầu của bạn. Chi phí là phần tri ân nhỏ mà các bạn và gia đình dành cho chúng mình.

+ 10% doanh thu từ dịch vụ của Sinh Trắc Vân Tay Tuệ Tâm, chúng mình và bạn sẽ mang đi chia sẻ nó tới cộng đồng (Đi từ thiện các vùng, cúng dường – xây chùa, tạc tượng, đúc chuông, góp tiền quỹ xây nhà tình thương, xây cầu, xây trường…)

+ Chúng mình hằng ngày đều tự nhắc nhở và hoàn thiện phát triển bản thân nên càng về sau, giá trị bọn mình trao đi làng lớn.

Dịch Vụ Đồng hành và Tham vấn lại bản báo cáo Sinh Trắc Vân Tay

Nhận thấy thực tế có nhiều bậc phụ huynh và các bạn sau khi làm bản báo cáo Sinh Trắc Vân Tay ở một đơn vị nào đó nhưng vẫn loay hoay chưa sử dụng hiệu quả giá trị của bản báo cáo Sinh Trắc Vân Tay để giải quyết những vấn đề cho bản thân hay cho người thân của mình.

Vậy nên, Chúng mình mong muốn được cùng mọi người “ôn lại” bản báo cáo Sinh Trắc Vân Tay đó, để làm sao mang giá trị của bản Sinh Trắc Vân Tay đến với mọi người một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Chúng mình rất tự hào khi đưa đến bạn Dịch Vụ Đồng hành và Tham vấn lại bản báo cáo Sinh Trắc Vân Tay này.

Về bản chất, tham vấn lại 1 bản báo cáo vân tay lại cho khách hàng thì nó giống như việc chúng mình tham vấn và chăm sóc cho 1 khách hàng mới.

Do đó, dưới đây là những giá trị của chúng mình mang đến cho bạn:

+ Đồng hành chuyên sâu vào vấn đề mà bạn muốn giải quyết nhất cho đến khi vấn đề đó được giải quyết, sau đó sẽ đi tiếp những nấc thang cao hơn.

+ Bạn sẽ nhận được sự tận tâm và sự chân thành của chúng mình.

+ Chúng mình sẽ luôn đồng hành với bạn hoặc người thân của bạn trong mọi vấn đề trong cuộc sống mãi về sau này.

+ Bạn sẽ nhận được quà tặng là 1 cuốn sách liên quan đến vấn đề chính mà bạn mong muốn được giải quyết

+ Bạn hãy ở nhà, chúng mình sẽ đến tận nơi để tham vấn lại bản báo cáo cho bạn. (Hỗ trợ tại các tỉnh: Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên). Các tỉnh khác chúng mình sẽ tham vấn online hoặc chúng mình sẽ thu xếp tận nơi khi điều kiện cho phép.

 

Và cuối cùng, giá của dịch vụ này chúng mình đưa ra là: 800.000vnđ/người.

Đặt lịch với chúng mình tại đây.

Dịch Vụ Tham vấn Sinh Trăc Vân Tay đầy đủ:

Giá trị bạn nhận được sẽ giống như dịch vụ Đồng hành và Tham vấn lại bản báo cáo Sinh Trắc Vân Tay bên trên..

Các Bước mà chúng mình sẽ đồng hành cùng bạn:

Bước 1: Các bạn hãy để lại liên hệ với chúng mình tại đây:

Bước 2: Chúng mình và bạn sẽ nói chuyện, trao đổi để hiểu về mong muốn và trao đi niềm tin với nhau.

Bước 3: Chúng mình sẽ tới tận nơi ở của bạn để lấy dấu vân tay Hỗ trợ tại các tỉnh: Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên (Các tỉnh khác chúng mình sẽ tham vấn online hoặc chúng mình sẽ thu xếp tận nơi khi điều kiện cho phép).

Bước 4: Sau 7 – 10 ngày sẽ có kết quả bản báo cáo Sinh Trắc Vân Tay của bạn

Bước 5: Chúng mình sẽ đến tận nơi để tham vấn kết quả bản báo cáo cho bạn

Bước 6: Đồng hành, giải quyết những vấn đề bạn cần (Tối đa 3 vấn đề(*) nổi trội và bức bối nhất, những vấn đề sau vui lòng chi trả cho chúng mình chi phí “coach” để vận hành – Chi phí tùy thuộc mức độ vấn đề được đưa ra)

 

(*) Tại sao lại là 3 – Đó là những vấn đề nổi trội và có tính cấp thiết dài hạn nhất, chi phối cuộc sống của các bạn. Và không cần nhiều, chất lượng xử lý 1 vấn đề sẽ giúp bạn cách xử lý nhiều vấn đề khác

Và cuối cùng, giá của dịch vụ bản báo cáo Sinh Trắc Vân Tay Full 50 trang là: 2.500.000vnđ/người.

Đặt lịch với chúng mình tại đây.

Rất mong được đồng hành cùng bạn.

Update: 29/09/2020

Nhóm Admin

 

 

 

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nga

Cần bạn đọc lại báo cáo STVT cho con mình

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x