Điều khoản sử dụng

Giới thiệu

Xin chào! . Cám ơn mọi người đã ghé thăm Website Sinh Trắc Vân Tay Tuệ Tâm.

Website Sinh Trắc Vân Tay Tuệ Tâm ra đời với mong muốn chia sẻ kiến thức Sinh Trắc Vây Tay đến mọi người.

Những nội dung bài viết về kiến thức Sinh Trắc Vân Tay Tuệ Tâm được Nhóm Admin chia sẻ trên Webiste này đã được mình tìm hiểu và trải nghiệm cẩn trọng, nhằm mang đến cho mọi người những nội dung đầy đủ và chính xác nhất. Tuy nhiên nếu có những góp ý nào khác về nội dung bài viết thì bạn hãy gửi liên hệ đến Nhóm Admin nhé!.

Bản quyền bài viết trên blog

 

Những thông tin trên Website này được biên soạn nhằm mục đích chia sẻ miễn phí cho cộng đồng nên mình có sử dụng một số tư liệu đăng tải rộng rãi trên internet mà chưa có điều kiện để xin phép các tác giả. Thành thật xin lỗi mọi người!

Những thông tin nào mình tham khảo từ những nguồn thông tin khác, mình sẽ dẫn nguồn để tôn trọng quyền tác giả của những nội dung đó.

Nếu mọi người nhận được những giá trị gì đó từ Website, mình khuyến khích mọi người chia sẻ bài viết, nhưng hãy chia sẻ đầy đủ bài biết chứ đừng cắt xén nhé. Và khi chia sẻ thì nhớ dẫn nguồn bài viết nhé!

Thông tin người dùng gửi lên Website

 

Mọi người đọc bài viết được phép gửi, bình luận về bài viết đó nhưng phải đảm bảo những tiêu chí sau:

+ Nội dung bình luận phải liên quan đến chủ đề bài viết, không gửi nội dung mang tính spam, hoặc thông điệp vô nghĩa.

+ Khi gửi thông điệp bạn không được chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hóa nào đối với người dùng khác.

+ Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề chính trị trên Website.

+ Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bái, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc).

+ Người dùng phải chịu trách nhiệm về thông tin như tính chính xác, tính pháp lý khi đăng tải thông tin lên Website.

+ Những thông điệp vi phạm những nội dung trên mình có quyền xoá mà không cần thông báo tới người dùng.

Thay đổi điều khoản sử dụng

 

Webiste SinhTracTueTam.Com  giữ quyền thay đổi và/hoặc sửa đổi mà không cần báo trước bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản Sử dụng này tùy từng thời điểm. Những sự thay đổi và/hoặc sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực ngay khi đăng lên website SinhTracTueTam.Com. Nếu Bạn tiếp tục sử dụng SinhTracTueTam.Com sau khi các thay đổi và/hoặc sửa đổi được đăng lên, Bạn đã chấp nhận và đồng ý với các thay đổi và/hoặc sửa đổi đó.

Góp ý với mình

Mọi thông tin góp ý, liên hệ xin hãy gửi tới mình thông qua trang Liên hệ .

 

Ngày 18/09/2020,
Admin: Thân Anh Tuấn